vlada

Vlada Sedan sẽ là một trong những nàng Wags đáng chú nhất của Arsenal ở mùa giải tới, ông xã Oleksandr Zinchenko của người đẹp chuẩn bị ký hợp đồng với Pháo thủ.Arsenal không được lặp lại những sai lầm ở mùa giải trướcGabriel Jesus tiết lộ lý do xô xát với đồng đội cũVideo tổng hợp: Orlando 1-3 Arsenal (Giao hữu hè 2022)

Arsenal chuẩn bị hoàn tất thương vụ Oleksandr Zinchenko từ Man City. Đích thân HLV Pep Guardiola xác nhận cầu thủ người Ukraine đang trên đường ký hợp đồng với Pháo thủ, Kyle Walker cũng đã nói lời chia tay với hậu vệ sinh năm 1996. 

Vlada Sedan sẽ là một trong những nàng Wags đáng chú nhất của Arsenal ở mùa giải tới, người đẹp và vợ của Oleksandr Zinchenko. Vlada Sedan được biết tới là nữ MC truyền hình nổi tiếng tại Ukraine, cô còn được bình chọn là một trong những nữ nhà báo thể thao gợi cảm nhất thế giới.

vlada

Vlada sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng cùng sự năng động tươi tắn. Có thường xuyên ra sân để cổ vũ chàng trai 25 tuổi. Zinchenko và Vlada làm đám cưới vào năm 2022, họ vừa đón con đầu lòng. 

vlada

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp xuất sắc khiến vạn người mê của bà xã nhà Zinchenko

vlada